Làm thế nào để Thêm file Download PDF cho bài viết trong WordPress

Bạn có muốn thêm tệp PDF tải xuống cho các bài đăng WordPress của mình không? Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có cách nào dễ dàng để chuyển WordPress thành PDF. Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách bổ sung một tệp PDF tải về các bài viết trong WordPress.

Tham khảo : Đào Tạo SEO Chuyên Nghiệp

Tại sao Thêm một Tùy chọn Tải về PDF cho bài viết trong WordPress?

PDF cho phép bạn chia sẻ tài liệu giữa các thiết bị và hệ điều hành khác nhau.
Nó đảm bảo rằng các nội dung của tài liệu được in giống như trên các nền tảng khác nhau. Điều này làm cho các tệp PDF lý tưởng cho việc in tài liệu.

Tùy chọn tải PDF với bài đăng của bạn cho phép người dùng lưu nội dung của bạn trên máy tính của họ và in nó khi họ muốn.
Một số loại nội dung được in thường xuyên hơn như công thức nấu ăn, bảng nhạc, phương trình toán học, v.v.
Bạn cũng có thể sử dụng tải xuống PDF để tạo các nâng cấp nội dung cho bài đăng của bạn để phát triển danh sách email của bạn .
Có nói rằng, chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể thêm một tải PDF cho WordPress bài viết.

Thêm Tùy chọn Tải PDF cho WordPress Bài đăng

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WP Advanced PDF .Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước về cách cài đặt plugin WordPress .
Khi kích hoạt, bạn cần truy cập vào Settings » WP Advanced PDF để định cấu hình cài đặt plugin.
Đầu tiên bạn cần chọn nơi bạn muốn hiển thị tùy chọn tải PDF. Giao diện người dùng (khu vực công cộng trên trang web của bạn) hoặc trong bảng điều khiển quản trị .
Trong phần sẵn có, bạn có thể chọn xem bạn có muốn tải xuống cho mọi người hay chỉ những người dùng đã đăng ký.
Tiếp theo, nhấp vào tab General để mở rộng nó. Ở đó bạn có thể chọn các loại bài đăng , định dạng tên tập tin, và các thiết lập chung khác.

Xem : http://dichvuseosaigon.com/p/daotaoseowebchuyennghiep.html

Dưới phần định vị nút, bạn có thể chọn liên kết và vị trí nút. Bạn có thể sử dụng nút mặc định đi kèm với plugin, hoặc bạn có thể tải lên hình ảnh nút của riêng bạn.
Các phần Body, Header, và Footer cho phép bạn tinh chỉnh các phần này trong các tài liệu tải PDF của bạn. Bạn có thể thêm văn bản tùy chỉnh, chọn phông chữ, thêm CSS tùy chỉnh , v.v.
WP Advanced PDF cũng có tính năng watermarking. Điều này cho phép bạn thêm watermark vào các tệp PDF của bạn để bảo vệ chúng khỏi sự phân bố trái phép.
Plugin này cung cấp một bộ các tùy chọn toàn diện. Tùy chọn mặc định sẽ hoạt động cho hầu hết các trang web, nhưng bạn có thể xem lại và điều chỉnh chúng nếu cần.

Đọc : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt plugin của bạn.
Bây giờ, bạn có thể truy cập bất kỳ bài đăng nào trên trang web của mình và bạn sẽ thấy biểu tượng tải xuống PDF. Nhấp chuột vào nó sẽ bắt đầu tải PDF.

Previous
Next Post »