Tìm hiểu Inbound Marketing là gì ?

Tôi muốn giải thích chi tiết, hy vọng, để giúp bạn hiểu rõ hơn về lý do tại sao Inbound Marketing là tương lai của doanh nghiệp bạn.


Phương pháp luận

Inbound Marketing là một cách để làm mọi thứ. Khái niệm đằng sau nó là bạn ngừng chạy sau khi mọi người, la hét qua radio, vẫy tay chào các dấu hiệu trên góc phố, và bạn dừng lại. Bạn dừng lại, và bạn bắt đầu cung cấp một cái gì đó mọi người đang thực sự tìm kiếm để tìm. Đó là tất cả trong tên, "Inbound Marketing." Bạn đang thu hút mọi người bằng cách cung cấp thông tin hữu ích, dowloadables, mẹo, v.v.

Ứng dụng

Bây giờ, khi bạn "thu hút mọi người", chúng tôi không có nghĩa là bạn đang cung cấp thứ gì đó mà bạn không có hoặc rất khôn lanh để họ ghé thăm trang web của bạn. Bạn đang cung cấp một cái gì đó họ thực sự muốn, và nếu bạn yêu cầu thông tin đổi lại, nó phù hợp với giá trị của cung cấp của bạn. Nếu bạn đang cung cấp danh sách kiểm tra có liên quan đến ngành hàng với các tài liệu có thể nạp được, có thể đó là giá trị tên và địa chỉ email. Một phiên bản đẹp của logo của bạn mà "có thể" được đặt trên một T-shirt là miễn phí. Đừng hỏi thông tin.

Mua backlink chúng tôi rất đỉnh và luốn muốn là số 1

Làm thế nào

Tại TLSEO, chúng tôi sử dụng Inbound Marketing trong mọi thứ chúng tôi làm.
Hãy suy nghĩ về nó, bạn có xu hướng mua từ một doanh nghiệp có giá trị hơn bạn và muốn giúp bạn, không chỉ nhận được tiền của bạn. Đó là mục đích của chúng tôi tại Trưng bày, và đó là điều mà chúng tôi muốn thấy bạn như là một công việc cũng như các công cụ. Các công cụ tinh thần đã chứng minh vô giá. Đồng thời, nếu bạn không chọn làm một trong những khách hàng của chúng tôi, điều đó không có nghĩa là bạn không được hưởng lợi từ thành tích của chúng tôi . Chúng tôi áp dụng Marketing Inbound vào SEO, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế web và danh sách tiếp tục.Chúng tôi thực sự mua vào tính hợp lệ của Inbound Marketing.

Previous
Next Post »