Tìm hiểu cách để tạo ra người trung thành với blog của bạn

Tiêu đề đó có thể khá buồn cười với một dấu phẩy bị thất lạc hoặc hai ... siêu, các độc giả blog trung thành .
Nếu bạn đã đọc Blog Sieuseo trong một thời gian thì bạn sẽ biết rằng tôi đã may mắn được sở hữu (và sau đó bán) một vài blog thành công trong nhiều hốc khác nhau. Một số người trong số họ rất khôn lanh, cạnh tranh hẹp.


Và tôi dường như đã khai thác vào các blog cực kỳ đông đúc mà không có quá nhiều khó khăn. Nhưng đủ tự cường lên - chúng ta hãy nói về nó như thế nào.Thành phần bí mật để tạo các độc giả blog siêu trung thành là gì?

Mua backlink hỗ trợ SEO chuyên nghiệp

Tất cả của nó trong các từ.

Tại sao tôi viết bài này

Như thường lệ, tôi muốn bắt đầu mỗi bài viết với một chút nền tảng về lý do tại sao tôi viết bài tôi viết vào ngày đó. Vâng, hôm nay là bởi vì tôi nhận được một email từ một blogger nản lòng tự hỏi tại sao không có ai được kết nối với blog của họ.
Đối với tất cả các ý định và mục đích họ đã làm tất cả mọi thứ đúng. Họ có một chủ đề đẹp, rất nhiều điểm đạn và nội dung dễ quét và thậm chí là một hình ảnh hồ sơ đẹp trai. Tuy nhiên, sự tương tác này gần với con số không.
Tại sao?
Vâng vì họ đã hoàn toàn mất tích thành phần bí mật này. Và đối với tất cả các kiến ​​thức về SEO, các chiến thuật tiếp thị và các kỹ thuật phát triển khán giả mà tôi biết, điều nhỏ nhất này tạo ra sự khác biệt lớn nhất. Mỗi lần.

Thành phần bí mật

Vì vậy, thành phần bí mật mà hầu hết các blog đều bị thiếu hoặc không hoàn toàn tách rời?
Câu chuyện của nó.
Bây giờ, khi tôi nói câu chuyện, tôi không nói về việc có một lịch sử cá nhân tốt đẹp (mặc dù có thể giúp).
Những gì tôi đang nói đến là làm cho mọi thứ bạn viết về blog của bạn có một quan điểm cá nhân. Câu chuyện cá nhân liên quan đến bạn và trải nghiệm của bạn.
Điều này có thể được thực hiện trên hầu hết mọi blog với ngoại lệ có thể là trang đánh giá sản phẩm bận rộn.
Một blog giống như một nhà hàng
Một blog rất giống với nhà hàng yêu thích của bạn - hình ảnh cheesy tôi biết nhưng nó có thể giúp tôi có được điểm trên.
Hãy suy nghĩ về nơi bạn yêu thích để ăn. Tôi đặt cược có một vài lý do tại sao bạn chọn nơi đó và tôi đoán rằng thực phẩm chỉ là một phần nhỏ. Có vẻ như là điên đầu tiên nhưng gần đây tôi nhận thấy rằng nơi yêu thích nhất của tôi để ăn là yêu thích của tôi vì có một cô hầu bàn xinh đẹp những người biết tên của tôi và flirt với tôi mỗi khi tôi truy cập. Hoặc, có một người nấu ăn vui nhộn mà ra và nhớ bữa ăn của tôi ăn nhiều nhất.
Không chỉ là thức ăn. Và giống như một blog, mọi người không ở chỉ để lấy thông tin. Con người trở nên trung thành với người khác . Không phải sản phẩm. Không phải thương hiệu (với ngoại lệ hiếm Apple của Apple).
Các bài viết blog hay nhất có một câu chuyện. Bạn nhận được hút bởi vì bạn quan tâm không chỉ trong những gì đang được nói, nhưng những người đang nói nó và tại sao.
Tôi cố gắng làm điều đó với hầu hết mọi bài viết tôi làm. Nó không phải luôn luôn có thể, nhưng nó thường làm cho một sự khác biệt.

Previous
Next Post »