Thử nghiệm Xây dựng bài viết ngắn cho Blog

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu viết bài dài hoặc ngắn trên blog của mình tốt hơn?Đó là một câu hỏi quan trọng bởi vì rất nhiều blogger mới dường như có một chút thông tin sai lệch về cái nào là tốt nhất.


Trong bài đăng này, tôi muốn giới thiệu cho bạn một bản tóm tắt nhanh về cuộc tranh luận và sau đó để lại cho bạn một loạt tài nguyên và ý tưởng hy vọng sẽ giúp bạn khám phá những gì hoạt động trên blog của bạn.
Như mọi khi, không có một câu trả lời cứng và nhanh nào có thể được áp dụng cho mọi tình huống đơn lẻ. Điều đó đã được nói, tôi biết những gì tôi sẽ được tập trung vào trong tương lai.

Cung cấp dịch vụ Backlink chuyên nghiệp bản lĩnh nhất

Chú ý: Bài viết này đã xuất hiện dưới một hình thức khác nhưng trước đây tôi đã xóa nó và bắt đầu lại. Một số nhận xét dưới đây có thể không có ý nghĩa nhiều nếu không có thông tin đó!

Các bài viết dài và ngắn trên blog: bằng chứng

Ngày càng nhiều người trong chúng ta nghe mọi người nói những điều như "sự chú ý kéo dài ngắn hơn bao giờ hết" và "mọi người chỉ muốn có thông tin về kích thước".
Và trong khi điều đó có thể mang lại một số sự thật, bằng chứng cho thấy rằng các bài viết dài hơn có hiệu suất tốt hơn trong hầu hết các chỉ số. Các trang bán hàng, bài đăng trên blog, bài viết tin tức, v.v ... - tất cả đều làm tốt hơn khi chúng dài hơn.
Biểu đồ thú vị này từ cho thấy mối quan hệ tiềm ẩn giữa độ dài bài đăng và thứ hạng trên Google. Đó là một điều mà tất cả chúng ta nên quan tâm và nghiên cứu trong những hốc của riêng mình.
Tất cả những gì được nói, dưới đây là một số dữ liệu từ TLSEO cho biết điều gì đó hơi khác về nội dung dài mà chủ yếu tập trung vào chi phí tốn bao nhiêu thời gian để bạn tạo ra những thứ chi tiết hơn.

Tự nghiên cứu và thử nghiệm

Một trong những điều tốt nhất để làm là chạy một số bài kiểm tra và thực hiện một số nghiên cứu cho chính mình.
Ví dụ: hãy xem trang đầu của Google cho từ khóa chính của bạn và thực hiện một nghiên cứu ngắn để xem xếp hạng là tốt. Tôi đã làm điều này cho blog của riêng tôi và thấy rằng bài viết ngắn nhất là khoảng 2300 từ và dài nhất là gần 6.000 từ. Không có bài báo ngắn nào cả.
Một khi bạn đã làm điều đó, bạn nên làm một số thử nghiệm nơi bạn viết một bài viết dài hơn và sau đó so sánh nó với một bài viết ngắn hơn. Hãy xem những thứ như số lượng cổ phiếu được hưởng, cách xếp hạng trên Google theo thời gian , bao nhiêu liên kết ngược thu hút, số người đăng ký bạn nhận được, v.v ...
Các loại kiểm tra này có thể không hiệu quả chút nào vì khó có đủ dữ liệu để đưa ra kết luận cuối cùng. Nhưng, hầu hết thời gian, bạn sẽ có được một cảm giác về những gì làm việc cho niche của bạn.

Nó không phải là về kích thước ...

Một điều rất quan trọng cần nhớ ở đây là độ dài của bài viết không phải là tất cả những vấn đề. Nó cũng rất quan trọng để giải quyết các yếu tố khác:
  • Tính duy nhất và hữu ích
    Hãy xem trang đầu của Google một lần nữa và bạn sẽ nhận thấy rằng mỗi danh sách có một cái gì đó khác nhau về nó. Điều này là do Google muốn có nhiều giải pháp cho độc giả. Thử và thêm nội dung khác như video, câu đố, công cụ, v.v.
  • Độ chính xác và trích dẫn
    Các bài báo được nghiên cứu kỹ lưỡng và có nhiều liên kết tới các bài viết và trích dẫn quyền hạn được Google ưa chuộng và có nhiều khả năng thu hút các liên kết từ các blog khác lần lượt.
  • Phương pháp quảng bá
    Hoàn toàn không có điểm trong ngày chi tiêu (hoặc thậm chí cả tuần) viết một bài báo dài nếu bạn không thấy ai. Học cách quảng bá một bài đăng trên blog cũng quan trọng bằng cách biết viết một bài đăng.
Nếu bạn có thể tìm thấy sự cân bằng giữa viết dài, các bài báo hữu ích và cũng như cách quảng bá chúng một cách hiệu quả, bạn sẽ hoàn thiện để xây dựng một blog thành công kéo dài trong tương lai.

Previous
Next Post »