5 cách để mọi người nhấp chuột vào nội dung của bạn

Sau khi làm việc tiếp thị trong một thời gian ngắn, bạn bắt đầu nghĩ khác đi.Đêm khác tôi đã được cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Facebook của tôi và thấy một bài báo thú vị. Tạm ngừng. Bài báo thú vị. Điều gì làm cho nó thú vị? Tôi đã phải dừng lại và suy nghĩ về nó, bởi vì tôi là khán giả của riêng tôi, và nếu tôi biết những gì thú vị não của riêng tôi, tôi có thể hiểu những gì tôi quan tâm đến khán giả.

Mua backlink chất lượng sản phẩm SEO chất lượng

Tôi nhận thấy hình ảnh và tiêu đề.

Cuộn qua. Cuộn qua. Tiêu đề thú vị. Sau đó, tôi bắt đầu đọc mô tả. (Bạn biết đấy, phần dưới bên dưới tiêu đề). Nếu ba điều đó không bắt mắt, viết lách và chính xác, tôi sẽ không để cho cái bấm chuột đó.


Tất cả mọi thứ sẽ tuyệt vời! Nhấp chuột.

Tôi tiếp tục thông qua bài viết, lướt nhẹ nhàng vô cớ, đọc tiêu đề và ... một cụm từ nhỏ nhặt ra:
Còn lại tất cả bởi chính nó, với một lựa chọn thuận tiện để Tweet! Nó giống như tác giả đã xác nhận tính sáng tạo của chính mình bằng cách gợi ý rằng câu này có thể đứng vững một mình trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn.Đó là tiếp thị tuyệt vời.

Nhưng tôi không bao giờ có thể đọc cụm từ đó mà không có tiêu đề ngọt ngào.

Họ đã giúp tôi thông qua nội dung, cho tôi biết những gì đang diễn ra ở mỗi đoạn. Tôi không có khả năng xuyên thủng đoạn văn toàn bộ trừ khi nó quan tâm đến tôi, và nếu tôi không biết nó là gì trong nháy mắt, nó sẽ không đọc được.

Backlink tay an toàn chất lượng và cực tốt

Đây là một câu hỏi thú vị, mặc dù.

Điều cuối cùng tôi đã đọc là gì?

Tôi dĩ nhiên đọc được tiêu đề cuối cùng của họ. Tất cả chúng ta đều muốn có cơ hội để viết một câu cuối cùng sâu sắc và đó là một mục tiêu xứng đáng. Nhưng,bạn có thể cân nhắc việc buộc nó vào tiêu đề cuối cùng của bạn. Tỷ lệ là, đó là những gì sẽ được đọc. Tuy nhiên, nếu bạn làm một công việc kỳ diệu với tiêu đề đó, ý tưởng là họ cũng sẽ đọc đoạn văn ngắn của bạn.

Previous
Next Post »