Đây là Lời khuyên cho ai muốn thuê một nhà tư vấn SEO

Bạn có tự hỏi tại sao mọi người không tham gia vào thương hiệu của bạn trên mạng? Hoặc tại sao khách hàng không gõ cửa nhà bạn, yêu cầu mua sản phẩm và dịch vụ của bạn? Có lẽ công cụ tìm kiếm tối ưu hóa trang web của bạn (SEO) là xa cắt nó.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ chuyến lược của tôi là SEO hiệu quả

 
Đối với nhiều doanh nhân thời gian, dành nhiều thời gian và nguồn lực cần thiết để tối ưu hóa các trang web của họ cho tìm kiếm là không thể. Trong trường hợp đó, có thể là thời gian để thuê một nhân viên hoặc nhà tư vấn để quản lý SEO của bạn.

Nếu điều này nghe như tình huống của bạn thì bạn sẽ muốn xem đoạn video ngắn này. Rand Fishkin, người sáng lập Công ty Tiếp thị trực tuyến và Công ty SEO Moz , đi qua những yếu tố quan trọng nhất cần ghi nhớ khi thuê chuyên gia tư vấn SEO.

Fishkin nói: "Họ nên rất có thể xác định với khách hàng và những người đang tìm kiếm mọi thứ trong không gian của bạn. Họ cần có sự đồng cảm sâu sắc với nhu cầu của khách hàng và làm thế nào họ có thể hoàn thành những nhu cầu đó bằng cách tạo ra các loại nội dung phù hợp trên trang web của bạn và làm cho nó có thể tiếp cận được. "

nguồn : SEO Web Gia Re

Previous
Next Post »