Một số Plugins giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn

Trong cuốn sách của ông Ultimate Hướng dẫn Tối ưu hóa Website của bạn , SEO và chuyên gia tiếp thị trực tuyến Jon Rognerud cho bạn thấy làm thế nào để xây dựng một trang web hiệu suất cao và nhận được xếp hạng hàng đầu trên tất cả các công cụ tìm kiếm. Trong đoạn trích được chỉnh sửa này, tác giả giải thích tại sao việc bắt đầu một blog có thể giúp bạn đưa vào thương trường mà bạn đang tìm kiếm.


Một trong những cách nhanh nhất để xây dựng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn với nỗ lực tối thiểu là tạo ra một blog. Bạn cũng nên tìm hiểu để tối ưu hóa blog bằng các plugin tùy chỉnh. Chúng dễ sử dụng và rất mạnh.

Bạn có thể bắt đầu một blog miễn phí bằng cách truy cập WordPress.com , hoặc nếu bạn đang tự chủ, đó là khuyến cáo, hãy cài đặt phiên bản miễn phí từ WordPress.org . Sau đó bạn có thể tự xây dựng nội dung hoặc thuê bên ngoài viết cho người viết truyện ma. Nội dung không phải là dài. Một bài viết ngắn từ 100 đến 200 từ được chấp nhận để bắt đầu. Hãy thử làm cho nó hữu ích, liên kết đến các nguồn khác, và hiển thị thuộc tính với một liên kết nơi rõ ràng. Kiểm tra và giám sát là chìa khóa.

bạn cần mua backlink chất lượng hay chọn chúng tôi nhé

Blog là một cách tuyệt vời để thu hút lưu lượng công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên. Hầu hết thời gian, blog đã có tối ưu hóa kiến ​​trúc trang web, điều hướng rõ ràng và tiềm năng bẩm sinh cho việc liên kết tốt. Liên kết trang web của bạn với một blog được tạo tốt có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn. Trên thực tế, các blog có thể được lập chỉ mục tốt đến mức bạn có tiềm năng hiển thị bất kỳ số cụm từ nào có bốn từ liên quan đến ngành của bạn, nếu được thực hiện đúng.

Hãy thử sử dụng một từ khóa cho mỗi bài viết của bạn có lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu ở mức vừa phải. Nếu bạn đã ở trong bài đăng blog của mình, bạn có thể sử dụng công cụ Blogger của Google từ các nhà sản xuất Wordtracker. Nó cài đặt nhanh chóng vào trình duyệt Firefox của bạn, và bạn khởi chạy từ một biểu tượng trực tiếp trên trình duyệt. Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn số lần một từ được sử dụng, phần trăm và hơn thế nữa. Nó rất dễ sử dụng.

Nó có thể không mang lại lưu lượng truy cập nhiều nhất, nhưng nó thường mang lại lợi nhuận nhiều nhất thông qua nhiều thuê bao và bán hàng. Nếu có thể, thu hẹp phạm vi của cuộc thảo luận trên blog của bạn thành một cụm từ hai hoặc ba từ có năng suất cao nhưng ít cạnh tranh. Thiết lập blog của bạn để lặp lại các từ khoá mà bạn muốn nhắm mục tiêu chỉ đủ lần để thiết lập một chủ đề. Bạn có thể tận dụng điều này trong tiêu đề bài đăng, tên danh mục và tên URL của trang. Tất cả những liên kết sau sẽ chứa cụm từ khóa mà bạn muốn chú ý nhiều nhất. Điều này có thể hoạt động như phép thuật và với tốc độ lập chỉ mục cập nhật, có thể bạn sẽ thấy bài đăng của mình hiển thị trong kết quả tìm kiếm nhanh chóng.

Click backlink ---> http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Hãy chắc chắn để đăng một cách kịp thời. Bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn bằng cách cập nhật hoặc chia sẻ xã hội chỉ một lần trong một trong ba thời điểm tốt nhất trong ngày: vào buổi sáng, ít nhất trước giờ trưa hoặc muộn vào ban đêm. Giám sát khi trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm ghé thăm trang web của bạn cũng có thể trợ giúp. Bạn có thể tăng số lần truy cập của trình thu thập thông tin bằng cách viết blog vào thời gian hoặc khoảng thời gian họ đến trang của bạn. Bạn càng đăng bài, càng có nhiều trình thu thập thông tin phải đi qua nội dung của bạn. Điều này có thể khiến trình thu thập thông tin chia công việc của nó thành nhiều lượt truy cập, do đó bạn có nhiều nội dung hơn.

Sử dụng Plugins
Dưới đây là danh sách plugin cuối cùng cho lưu lượng truy cập tối đa và các blog thân thiện với tìm kiếm. Chỉ cần tìm kiếm những thứ này trong Google và thêm "wordpress plugins" vào truy vấn. Đăng nhập vào khu vực quản trị WordPress của bạn, mở rộng phần "Plugins" và thêm chúng thông qua nút "Thêm mới".

All-In-One SEO: phải có cho các trang web tìm kiếm thân thiện SEO
All-In-One Webmaster: trung tâm để quản lý top ba
Akismet: tải khóa API từ WordPress.com
Kiểm tra liên kết bị hỏng: quản lý / theo dõi liên kết bị hỏng
CBnet Ping Optimizer: quản lý hệ thống ping tự nhiên
Sơ đồ trang web XML của Google: tự động tạo các sơ đồ trang web XML
Mẫu đơn liên lạc nhanh và an toàn: Mẫu đơn giản cho các mẫu liên hệ, v.v.
Công cụ kiểm tra ngẫu nhiên Captcha: thử thách / phản hồi cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau
Sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress: nói không nữa!
WP Super Cache: tạo trang HTML tĩnh để tải nhanh
FBShare: nút chia sẻ trên Facebook
Xã hội hoá: dấu trang xã hội có thể thực hiện được đối với bài đăng của bạn
WP Security Scan: đảm bảo bạn tuân thủ
RSS Footer: thêm văn bản nhỏ vào cuối mỗi RSS
Disqus Comment System: Hệ thống nhận xét và quản lý mạnh mẽ
Cookie cho Nhận xét: kiểm tra spam cho nhận xét Google Analyticator hoặc Ultimate Google Analytics: cho phép theo dõi javascript cho Google Analytics
Bạn nên tham gia vào các cộng đồng blog mà bạn đang quảng cáo bên trong, nhưng đừng đẩy quá mạnh. Bạn có thể tìm thấy các blog có rất nhiều khả năng có liên kết theo sau (không có rel = nofollow) tại:


  • CommentHunt.com
  • FollowList.com


Tìm thêm thông tin về những người kết nối với Twollow.com, Twibs.com và Twellow.com (Các trang vàng Twitter). Tiếp cận và bình luận; Tạo các bài viết thông minh. Cuối cùng, hãy hỏi khách mời và tiếp tục cuộc trò chuyện. Đó là những gì viết blog và truyền thông xã hội là về: nghe, tham gia, và chia sẻ.

Nguồn : mua backlink

Previous
Next Post »