Đây là 5 công cụ giúp bạn bạn nghiên cứu về SEO

SEO vẫn còn vấn đề. Jean Dion gần đây đã viết một phần chi tiết lý do tại sao công cụ tìm kiếm tối ưu hóa vẫn còn rất nhiều trên đĩa.

TLSEO nơi cung cấp mua backlink chất lượng cho các SEOER !

Bạn vẫn muốn sử dụng các từ khoá đúng, viết bài blog cho những người không phải chương trình, và làm việc để xây dựng danh tiếng của bạn để kiếm được liên kết hợp pháp.


Nhưng, có rất nhiều thứ để SEO. Xem những gì đi vào bài viết ngày hôm nay, như Ethan Lyon đã giải thích trên blog SEER Interactive . Có một phân tích toàn bộ về "Ai, tại sao, cái gì và khi nào" giống như việc phát triển sản phẩm đầy đủ - tất cả cho một bài viết trên blog? Chào mừng bạn đến năm 2015 và hơn thế nữa!

Rõ ràng là nội dung viết tay vẫn thắng tay. Liên kết kiếm được ngày càng khó khăn hơn và SEO đã phát triển từ một nhiệm vụ đơn giản là rải các từ khóa vào một quá trình phức tạp và không bao giờ kết thúc, đồng thời nhấn mạnh đến UX / UI, tốc độ, mức độ phù hợp, tương tác xã hội, nội dung và liên kết.

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với một số công cụ tuyệt vời để giảm bớt tiến trình.

Dưới đây là một số công cụ không phải là rất chính thống. Nhưng chúng có tính năng đóng gói, và đáng chú ý của bạn. Nếu bạn là một nhà tiếp thị tập trung vào số, bạn có thể đã vấp ngã qua một số người trong số họ nhưng không có thời gian để kiểm tra xem họ ra. May mắn thay, tôi đã làm nghiên cứu cho bạn.

RankWatch

Đối với tất cả công việc bạn đưa vào việc tạo nội dung, SEO cơ bản, nghiên cứu từ khóa và xây dựng liên kết, bạn sẽ cần một cách để theo dõi, đo lường, phân tích và sắp xếp công việc của bạn.

RankWatch là một công cụ mới giúp quản lý SEO hiệu quả, toàn diện và toàn diện. Với tính năng theo dõi xếp hạng dựa trên thành phố cho các kết quả địa lý cụ thể, bảng điều khiển nâng cao, lưu trữ từ khóa, đối thủ cạnh tranh và một trình phân tích trang web, đó là một công cụ mạnh mẽ giúp giúp thực hiện nhanh hơn rất nhiều.

RankWatch đề xuất các từ khoá tiềm năng mà bạn không theo dõi hoặc xem xét, tính toán và hiển thị các liên kết ngược (với hàng tấn dữ liệu liên quan như theo sau so với trang nofollow, trang mạnh nhất và tỷ lệ liên kết sâu) và cho bạn nhiều cách để tìm quả treo thấp.

Giá cả - bắt đầu từ $ 47 / tháng

GTmetrix

Mặc dù sự liên quan của trang và nội dung chất lượng vẫn được cân nhắc để xếp hạng, hôm nay nhu cầu về tốc độ là rất quan trọng. Google tạo ra một điểm, và nó được thiết kế độc đáo với các trang tải nhanh đóng góp quan trọng cho trải nghiệm UX / UI tổng thể cho khách hàng của bạn.

Geoff Kenyon, trong một bài đăng sâu sắc trên Moz.com , chỉ ra cho thấy rằng tốc độ trang web có thể tăng cường chuyển đổi. Eric Enge cũng đã làm một bài đăng trên Công cụ Tìm kiếm Đất đai  mà cư ngụ trên Google thúc đẩy các trang web nhanh hơn.

Eric chỉ ra cách chuyển đổi phụ thuộc vào tốc độ trang và cách các công ty khác nhau chạy các bài kiểm tra để xác định tốc độ trang chậm như thế nào ảnh hưởng đến các doanh nghiệp tương ứng của họ:

LINK MUA BACKLINK --> http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Shopzilla chạy thử nghiệm A / B so sánh ảnh hưởng của tốc độ tải xuống khi chuyển đổi. Họ phát hiện ra rằng các trang nhanh hơn cung cấp chuyển đổi từ 7% đến 12% so với các trang chậm hơn. Firefox chạy thử nghiệm tương tự, và tăng 15,4% về chuyển đổi.
Google và Microsoft đã chạy thử nghiệm và phát hiện ra rằng sự chậm trễ nhân tạo giới thiệu 500 mili giây làm giảm sự hài lòng của người dùng gần 1%. Khi sự chậm trễ được tăng lên đến 2 giây sự giảm xuống sự hài lòng là 4%.
Các trang tải nhanh đánh dấu điểm cho SEO của bạn, và một công cụ như GTMetrix làm cho một sự bao gồm thiết yếu trong bộ công cụ SEO của bạn. Đó là kỹ lưỡng, thân thiện với người dùng, và nó được công việc làm.

Giá - Miễn phí

Ontolo

Có lẽ bạn đã biết Ontolo rồi. Nó đã được khoảng một thời gian dài và là một workhorse như không có khác. Ontolo làm cho nhiệm vụ khổng lồ và không ngừng của liên kết xây dựng dễ dàng bằng cách giúp bạn " tạo ra nội dung tốt hơn, quảng bá nội dung của bạn một cách dễ dàng và nhận được nhiều liên kết đến hơn ."

Ontolo tăng tốc việc thu thập, sắp xếp và ưu tiên nội dung. Nó cho phép bạn xác định các cơ hội xây dựng liên kết với ngay lập tức và một lựa chọn "ban đêm" toàn diện, tìm ra những người liên kết với bạn, những người bạn nên liên kết đến, và các thông tin liên lạc cho mỗi tiềm năng dẫn.

Giá cả - Bắt đầu $ 29 / tháng

SEO Tiện ích cho Excel Từ Tích hợp

Rand Fishkin muốn lậu Richard Baxter vào Mỹ và nối anh ta tới một bàn làm việc tại Moz cho bộ não anh ta được ban phước; Vì vậy chúng ta nên biết rằng công cụ SEO mới, được cải tiến của mình cho công cụ Excel từ Tường lửa phải là điều phi thường.

Công cụ này cho phép bạn thu thập dữ liệu liên kết và dữ liệu khối lượng tìm kiếm từ các công cụ công nghiệp chính như MajesticSEO, Moz, Ahrefs và SEMrush. Bạn có thể khám phá các cơ hội ẩn bằng cách kết hợp lịch sử mua lại liên kết và dữ liệu khối lượng tìm kiếm mà không cần rời khỏi bảng tính Excel của mình.

Cuối cùng, nó cho bạn một ý tưởng tuyệt vời về những nhóm từ khóa hoạt động như tài sản thực sự cho doanh nghiệp của bạn bằng cách khai thác các API Grepwords và SEMRush.

Giá - Miễn phí

Máy tính CPL mục tiêu từ Jellop

Mặc dù SEO và PPC có những người ủng hộ riêng của họ, nhưng tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng các nỗ lực SEO được bổ sung tốt nhất bởi các chiến dịch PPC. Vì vậy, chúng ta cần một công cụ PPC để đi cùng với các nguồn lực SEO trong danh sách này.

Đăng nhập vào Bing Quảng cáo hoặc Google AdWords là đau đớn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể muốn kiểm tra nhanh về những gì chi phí cho các chiến dịch của bạn sẽ có các thông số cụ thể như Chi phí Theo Dẫn. Jellop có một máy tính CPL mục tiêu dễ sử dụng mà bạn có thể sử dụng để tối ưu hoá các chiến dịch PPC / SEM của bạn. Không cần đăng ký. Đưa ra email của bạn là tùy chọn.

Bất kỳ chiến dịch có trả tiền nào cũng có thể biến thành tai hoạ nếu bạn không biết bạn đang làm gì. Thêm vào đó, có tối ưu hóa, tinh chỉnh, phân tích, và sau đó relaunching. Trên hết tất cả, bạn có chi phí. Chiến dịch có thể trở nên đắt tiền nhanh chóng và luôn trả tiền để biết bạn chi tiêu gì so với ROI, chi phí mua hàng chính, giá trị lâu dài của khách hàng, v.v ...

Đối với tất cả các mối quan tâm này, Jellop Target CPL Calculator là câu trả lời của bạn.

Giá - Miễn phí

Suy nghĩ cuối cùng

Các quy tắc đơn giản thường có tác động rất lớn. Hãy thử các công cụ mới nhất và tuyệt vời nhất khi họ đi ra, và bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại trong cuộc đua liên tục cho SEO một-upmanship.

Công cụ SEO nào bạn thích sử dụng hàng ngày? Bạn đã sử dụng bất kỳ công cụ được đề cập ở đây? Xin vui lòng chia sẻ kết quả của bạn, cả thành công và thất bại, trong các ý kiến ​​dưới đây.

NGUỒN : MUA BACKLINK

Previous
Next Post »