SEO TLSEO chia sẽ các tính năng nâng cao bảo mật mới của Google

"Kiểm soát và tầm nhìn rộng hơn khi bảo vệ các tài sản nhạy cảm cũng là mối quan tâm hàng đầu trong thế giới ngày nay. Đó là lý do tại sao kể từ ngày hôm nay, chúng tôi mang lại cho khách hàng sự kiểm soát và tầm nhìn quan trọng mà họ mong đợi trong G Suite. . . "


- Reena Nadkarni , Trưởng phòng quản lý sản phẩm G Suite
Khi bạn nghĩ về Google, bạn có nghĩ rằng "underdog?" Nếu không, bạn nên.
Trong ít nhất một bộ phận cụ thể, Microsoft có một cạnh đáng kể.
Google đã có những bước tiến quan trọng trong các tập đoàn doanh nghiệp quyến rũ để sử dụng dịch vụ của G Suite . Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất cho đến nay, Google vẫn có vẻ như đang chơi game thứ hai cho Microsoft Office cho đến các doanh nghiệp lớn.
Một trong những thách thức lớn nhất mà công ty phải đối mặt trong lĩnh vực này là các công cụ G Suite của nó không giống với các chương trình phổ biến của Microsoft như Word, Excel, PowerPoint và các công cụ khác. Chuyên gia phân tích của Gartner, Joe Mariano, chỉ ra cuộc đấu tranh của .

Muốn mua backlink chất lượng chọn ngay : http://dichvuseosaigon.com/p/muabacklinkchatluonggiare.html

Google khá hiệu quả:
"Các doanh nghiệp đã ăn sâu trong ngăn xếp Microsoft về cơ bản là bắt đầu thời gian, nó cảm thấy như thế. . . [Doanh nghiệp] gặp khó khăn khi chuyển từ đó, bởi vì họ có rất nhiều khoản đầu tư, hoặc là trong các tùy chỉnh hoặc cách họ sử dụng các công cụ. "
Một số doanh nghiệp đã thực hiện thay đổi, tuy nhiên, và dường như được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi. Telus quốc tế và 25.000 nhân viên của mình chuyển sang gói hiệu suất của Google cách đây bốn năm và khá hài lòng với kết quả, như ghi nhận của giám đốc thông tin của công ty, Michael Ringman :
" Thực tế chúng ta đã thấy, chúng tôi đã nhìn thấy sự hợp tác tốt hơn, giao tiếp tốt hơn và thẳng thắn có sự tham gia của nhân viên tốt hơn. . . Chúng tôi thực sự đánh giá điểm tham gia của chúng tôi. . . Và đã thấy sự gia tăng điểm tương tác của chúng tôi một cách trực tiếp cũng như gián tiếp do triển khai Google G Suite của chúng tôi. "
Google đang nỗ lực để thuyết phục các công ty doanh nghiệp áp dụng G Suite thay cho bộ công cụ hiện tại.
Vào ngày 31 tháng 1, Google đã công bố một blog công bố các nâng cấp bảo mật khác nhau cho các sản phẩm G Suite hiện đang được hơn ba triệu tổ chức sử dụng.
Mục đích chính của việc nâng cấp là làm cho người dùng được bảo vệ tốt hơn chống lừa đảo và hacking dữ liệu.
Sự nâng cao đáng kể nhất là các quản trị viên CNTT hiện nay yêu cầu nhân viên của công ty phải mang các chìa khóa bảo mật vật lý để truy cập vào dữ liệu của công ty.
Mặc dù Google đã thực hiện quy trình xác minh hai bước trong năm 2011, công ty tìm cách đảm bảo rằng thông tin của người dùng được bảo vệ hơn nữa bằng các ứng dụng của nó.
Các tính năng mới sẽ yêu cầu (đối với những người đã chọn để sử dụng nó) rằng một phím vật lý sẽ là cần thiết để đăng nhập và truy cập thông tin thay vì một mã pin. Điều này làm cho việc hack vào dữ liệu của công ty trở nên khó khăn hơn nhiều bởi vì tin tặc sẽ cần phải ăn cắp chìa khóa truy cập của nhân viên; Một nỗ lực lớn hơn nhiều so với hầu hết mọi người sẵn sàng đi qua.
Ngoài lớp bảo mật G Suite bổ sung, Google đang mở rộng công nghệ ngăn ngừa mất dữ liệu (DLP) (đã có trong Gmail) lên Google Drive.
Điều này có nghĩa là quản trị viên hệ thống sẽ được bật để thiết lập các quy tắc làm cho các tệp chứa dữ liệu nhạy cảm, chẳng hạn như số thẻ tín dụng, không đủ điều kiện để tải xuống hoặc chia sẻ.
Công nghệ DLP sẽ kiểm tra hiệu quả nội dung trong các tệp tin, tìm kiếm các định dạng dữ liệu nhạy cảm và sẽ đánh dấu các tài liệu đó để quản lý có thể xóa dữ liệu.
Về phía e-mail, Google cũng đang cải thiện các dịch vụ bảo mật trong bộ phận đó:
"Thật không may, các dịch vụ e-mail khác mà bạn trao đổi với nhau có thể sẽ không có những biện pháp tương tự để bảo vệ dữ liệu của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảo vệ bổ sung bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn để mang giấy chứng nhận của riêng bạn cho S / MIME mã hóa. Quản trị viên sẽ có thể thi hành việc sử dụng S / MIME và có thể thiết lập các quy tắc DLP dựa trên nhu cầu đơn vị tổ chức cụ thể. "
Ngoài ra, Google đang tích hợp BigQuery với Gmail. Kho dữ liệu phân tích BigQuery là một hệ thống cho phép các quản trị viên phân tích thói quen hoạt động của người dùng. Với sự thống nhất của nó với Gmail, bảng điều khiển có thể được tạo ra để hiển thị số lượng email được gửi mỗi ngày, nơi mà e-mail được gửi đến, cũng như các dữ liệu thích hợp khác.
Điều làm cho hội nhập này đặc biệt quan trọng là nó cũng cho biết thêm khả năng để theo dõi và báo cáo hành vi vi phạm chính sách chia sẻ thông tin của công ty. Các công ty doanh nghiệp bây giờ có thể thực thi các quy tắc này trên Google Drive và Gmail.
Tuy nhiên, tính năng này có thể có ý nghĩa nhất khi hạn chế dữ liệu có thể được lưu trữ hoặc chia sẻ trong Thư mục Drive vì chúng có xu hướng chứa một lượng lớn thông tin nhạy cảm. Điều quan trọng là các công ty phải có quyền kiểm soát chặt chẽ đối với việc truy cập và hoạt động dữ liệu của nhân viên bởi vì thông thường các doanh nghiệp lớn chia sẻ dữ liệu với các đồng nghiệp và đối tác tạo ra mối đe dọa lớn hơn đối với các tài liệu có khả năng bị xâm nhập mỗi khi chúng được chia sẻ.
Tất cả những tính năng bảo mật mới này chỉ có sẵn cho người dùng phiên bản cao cấp của G Suite Enterprise .
Tất cả các bổ sung này sẽ làm cho Google có thể cạnh tranh tốt hơn với các công cụ Microsoft Office. Tuy nhiên, vẫn có một cơ hội tuyệt vời để các công ty lớn sẽ do dự để chuyển sang các dịch vụ của Google do lịch sử của họ với Microsoft. Việc chuyển đổi sang một bộ công cụ mới sẽ là một cam kết lớn đối với các tập đoàn lớn với số lượng lớn các tệp và dữ liệu. Nhiều người không có mong muốn hoặc động lực để chuyển đổi và chuyển tất cả dữ liệu này cho Google; Nhưng những nâng cấp mới nhất có thể làm các trick.
Các tính năng bảo mật mới làm cho ý tưởng này có nhiều triển vọng hơn khi các thương hiệu lớn như Linux, LinkedIn, Oracle và thậm chí các tổ chức của Tổng thống Trump bị tấn công vào năm 2016 .
Đây là chia sẽ của dịch vụ SEO TLSEO.Huy vọng bạn hài lòng.

Previous
Next Post »