Phương pháp cải thiện doanh thu khi làm SEO

Để tạo ra một trang tiếp thị liên kết thành công tạo ra doanh thu khá, bạn cần hai thứ, trước hết là: Giao thông và tỷ lệ chuyển đổi tốt .

Bây giờ, có rất nhiều cách để đi về nó, nhưng một trong những cái rẻ nhất - và lần đầu tiên bạn nên có trên trình đơn của bạn là SEO. Sau khi tất cả, không có điểm trong việc trả tiền cho quảng cáo và các chương trình liên kết nếu trang web của bạn, tốt, suông sucks.


Toán học ở đây rất đơn giản: Nếu bạn có nhiều người đến trang web, có nhiều người có tiềm năng hơn có thể nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn. Nếu trang web của bạn khá thuyết phục, một tỷ lệ lớn hơn của những khách truy cập này sẽ nhấp vào liên kết (đây là tỷ lệ chuyển đổi là về cơ bản) và có khả năng quay trở lại trang web của bạn.

Chuẩn bị cho chuyến đi dài, nếu bạn muốn thành công

Một trong những nhược điểm lớn nhất của làm SEO là bạn thường không thấy kết quả ngay lập tức. Theo tôi, điều này chỉ nhấn mạnh vào nhu cầu lập kế hoạch cẩn thận và tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được.

Nếu bạn tập trung vào trải nghiệm người dùng và chất lượng, chắc chắn bạn sẽ đạt được (và giữ lại) nhiều khách truy cập hơn và khán giả của bạn sẽ phát triển theo thời gian. Điều này xảy ra nhanh như thế nào và số tiền phụ thuộc phần lớn vào bạn là bao nhiêu và nỗ lực của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã phát triển qua nhiều năm và nó chuyển từ kỹ năng kỹ thuật thuần túy sang phương pháp lai mà trải nghiệm và sự hài lòng của người dùng thậm chí còn quan trọng hơn cấu trúc trang web thích hợp.

Đây là tin xấu cho bất kỳ kế hoạch làm giàu nhanh, nhưng mặt khác, nó làm cho toàn bộ điều dễ dàng hơn nhiều. Thay vì nhồi nhét từ khóa và cố gắng "hack" Google SERP (trang kết quả tìm kiếm), bạn có cơ hội thành công tốt nhất nếu bạn tập trung vào việc cung cấp nội dung thông tin, tự nhiên và hấp dẫn nhất có thể.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể đặt tất cả những thay đổi trong triết lý SEO để sử dụng tốt?

Sử dụng từ khoá phù hợp có thể làm tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Google hiện nay sử dụng các công cụ như chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn , có nghĩa là họ không nhìn các từ khóa giống như cách họ sử dụng. Một công cụ tìm kiếm có thể hiểu các từ đồng nghĩa và các thuật ngữ tương tự, có nghĩa là bạn có thể viết một cách tự nhiên, và Google sẽ tiếp thu các từ khóa dựa trên ngữ cảnh.

Điều này cũng có nghĩa là việc sử dụng các từ khóa đuôi dài dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều. Từ khóa đuôi dài có thể là trình thay đổi trò chơi cho xếp hạng của bạn. Thay vì cạnh tranh với các điều khoản rộng, nơi có hàng ngàn hoặc hàng triệu trang web đang nhắm mục tiêu từ khoá đơn giản, bạn có thể tập trung vào một từ khóa cụ thể, đuôi dài. Ví dụ: thay vì nhắm mục tiêu "Áo khoác màu xanh", bạn có thể đi với "Áo khoác trượt tuyết màu xanh của nam giới".

Bước đầu tiên là thực hiện nghiên cứu từ khóa sơ bộ.  Bạn có thể sử dụng SEMrush để xem những gì từ khóa có được rất nhiều cổ phiếu và linkbacks. Tương tự như vậy, bạn có thể chỉ cần kiểm tra nó trong trình lên kế hoạch từ khóa của google, hoặc chỉ tự tìm kiếm và kiểm tra các bài viết trên blog.

Tất cả những điều này sẽ cho bạn biết nội dung phổ biến nhất là gì và sau đó bạn có thể xem những gì bạn có thể mang đến cho bảng và cách bạn có thể làm tốt hơn .

SEO trên trang có thể thúc đẩy sự tham gia của bạn lên

SEO trên trang, về bản chất, bao gồm cả nội dung và khía cạnh kỹ thuật của các trang của bạn, trong khi SEO off-page chủ yếu gắn với xây dựng liên kết, hay cách khác.

Vì vậy, những gì đang xảy ra với On-Page SEO ?

Các thuật toán công cụ tìm kiếm mới cho phép tiếp cận theo ngữ cảnh nhiều hơn đối với các yếu tố xếp hạng - Google xem xét người truy cập vào trang của bạn bao lâu, họ có quay lại và giám sát trải nghiệm người dùng nói chung.

Bây giờ, tất cả điều này không có nghĩa là những trang trại nội dung trường học thông thường có nội dung ngắn không làm việc nữa, nhưng ngày của họ được đánh số . Tốt hơn là làm việc với tương lai trong tâm trí, đặc biệt là vì có thể mất một thời gian dài (6 tháng đến một năm) cho một chiến lược SEO thành công để thực sự gặt quả.

Tiêu đề, URL và thẻ meta của bạn

Đây là những điều đầu tiên mà bất kỳ khách truy cập tiềm năng nào cũng thấy. Đây là nơi mà cả SEO và một chút của tâm lý đi vào chơi:

Cố gắng có cụm từ khóa gần với đầu tiêu đề của bạn, vì các công cụ tìm kiếm có xu hướng cho trọng lượng nhiều hơn cho 3-4 từ đầu. Các tiêu đề nên có tối đa 60 ký tự (dài hơn và Google sẽ cắt nó). Cùng đi cho URL của bạn, cố gắng làm cho nó càng ngắn càng tốt, và có từ khóa của bạn ở đó là phải.

Giờ đây, tiêu đề và thẻ meta cũng có thể được sử dụng để cải thiện tỷ lệ nhấp. Sử dụng các từ và cụm từ quyền lực như hướng dẫn nhanh chóng, dễ dàng, hữu ích, có thể thực hiện, cách thực hiện có thể cải thiện CTR của bạn một cách có hiệu quả. Tất nhiên, bạn thực sự không thể sử dụng nó nhiều trong tiêu đề của bạn, và đó là nơi metatag tỏa sáng của bạn.

Cố gắng có một bản mô tả ngắn và hấp dẫn để đưa ra ý tưởng về bài viết của bạn và lý do tại sao lại hữu ích.

Độ dễ đọc và độ dài

Internet đã biến thành một nền văn minh của các skimmer-văn bản. Không có cách nào để chống lại điều này, và bạn muốn làm cho người đọc của bạn dễ dàng làm việc. Điều này có nghĩa là bạn nên sử dụng các đoạn văn ngắn, rất nhiều khoảng trắng (không giống như in, bạn không phải trả tiền cho mỗi inch ở đây) và chia sẻ nội dung của bạn thành các phần với tiêu đề phụ.

Các phân nhóm này phải rõ ràng và dễ hiểu, và lý tưởng là chúng sẽ có định hướng lợi ích (bạn sẽ giải thích phần này hữu ích như thế nào với người đọc). Trong khi độ dài nên phụ thuộc vào loại nội dung bạn có, nên hơn 1000 từ - Google thực sự thích những bài báo dài.

Đa phương tiện

Một bức tranh nói một ngàn chữ. Gif và video thậm chí còn nhiều hơn nữa.Multimedia chắc chắn là một trong những người bạn lớn nhất của bạn khi nói đến sự tham gia của khán giả. Bản đồ, bảng thống kê, câu đố, podcast, bạn đặt tên nó, tất cả có thể được sử dụng theo hàng ngàn cách, vì vậy hãy đến đó!

Nó có thể là công việc bổ sung, nhưng điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng lại nội dung - một video có thể trở thành một bài báo hoặc một trang thông tin vô tuyến, vì vậy bạn sẽ có được nhiều nội dung hơn với cùng một lượng nghiên cứu. Ngoài ra, khán giả của bạn có thể được chia thành nhiều phân nhóm, mỗi nhóm có sở thích riêng của họ. Một số người thích nghe sách điện tử trong khi đi lại, những người khác thích đọc sách điện tử trên kindles và nooks của họ, những người khác chỉ đơn giản là thích video trên văn bản.

Biết được khán giả của bạn muốn và tận dụng điều gì mà có thể di chuyển trang web của bạn từ cư dân tầng hầm đến đầu các SERP.

Trải nghiệm người dùng này là chìa khóa trong việc có tỷ lệ nhấp cao hơn khi chúng tôi nói về các liên kết liên kết của bạn. Nếu mọi người tin tưởng trang web của bạn, họ sẽ có xu hướng tin tưởng vào cung cấp và đánh giá của bạn hơn và nhấp vào chúng. Ngoài ra, tạo một trang web tuyệt vời mà khán giả của bạn thực sự thích tạo ra những người quảng bá trong số họ - bạn sẽ được chia sẻ miễn phí!

Tiếp cận là chìa khóa cho một trang web lưu lượng truy cập cao thành công

Để tạo ra một địa điểm giết người với hàng tấn lưu lượng truy cập, dù là mục đích hay mục đích, bạn phải cắn cứng và làm một số việc làm chân. Tạo nội dung tuyệt vời chỉ là một phần nhỏ của trò chơi tiếp thị kỹ thuật số. Thực tế, tác phẩm của bạn chỉ bắt đầu với việc xuất bản nội dung (tuyệt vời) của bạn.

Bạn cần phải thúc đẩy các địa ngục ra khỏi nó . Mạng xã hội là bạn lớn nhất của bạn ở đây. Một nghiên cứu Hubspot cho thấy phương tiện truyền thông xã hội tạo ra nhiều dẫn hơn so với các phương pháp khác và những dẫn này có tỷ số dẫn đến đóng.

Hãy chắc chắn có một sự hiện diện tích cực trên càng nhiều mạng xã hội càng tốt và sáng tạo với nó. Ngoài Facebook và Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube và các diễn đàn khác nhau có thể được sử dụng để lợi thế của bạn.

Đừng quên rằng YouTube là một công cụ tìm kiếm riêng biệt, vì vậy bạn có thể xếp hạng kỹ thuật cho các từ khoá giống nhau hai lần nếu bạn thông minh về nó.

Toàn bộ hoạt động ngoài khoa học chính xác, và hầu hết các chuyên gia đều có ý kiến ​​riêng về nó.

Một tài nguyên khổng lồ khác là danh sách email mà bạn được khuyến khích xây dựng. Đây là phương pháp tiếp cận cá nhân nhất và cơ hội liên kết tới một liên kết trong email của bạn lớn hơn nhiều so với bất kỳ phương pháp nào khác.

 Tất nhiên, nó đòi hỏi công việc bổ sung và khuyến khích để mọi người thực sự để lại thông tin của họ. Theo truyền thống, bạn làm việc này bằng cách tạo trang đích nơi bạn cung cấp một số nội dung miễn phí / bổ sung để đổi lấy thông tin. Bạn cung cấp những thứ có giá trị hơn, bạn càng cần nhiều thông tin hơn.

Ngoài ra, khách đăng trên các trang web có thẩm quyền cao có thể tăng khả năng hiển thị, quyền hạn của bạn và có khả năng mang các liên kết backlink trong tương lai. Mặt khác của đồng xu quan trọng này là tiếp cận blogger mà có thể là chiến thuật quan trọng để có được blog của chúng tôi từ mặt đất. Tìm các blogger có ảnh hưởng trong khoảnh khắc cụ thể của bạn, liên hệ trực tiếp với họ và cố gắng tạo ra mối quan hệ cùng có lợi .

Đây là một số khái niệm cơ bản về SEO web. Có những cách nhanh hơn, nhưng chắc chắn sẽ không có cách nào rẻ hơn để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn. Tất nhiên, không ai nói rằng bạn không thể sử dụng cả giao thông trả tiền và hữu cơ - trên thực tế, cần được khuyến khích! Quảng cáo trả tiền không nên bỏ qua trong lợi của SEO, và cũng không phải ngược lại.

Previous
Next Post »